CÔNG TY CHÚNG TÔI  CHUYÊN CUNG CẤP PHÂN PHỐI CÁC LOẠI THAN ĐÁ, THAN CÁM ,THAN BÙN PHỤC VỤ ĐỐT LÒ HƠI TẠI CÁC CTY SẢN XUẤT , CÁC KHU CÔNG NGHIỆP, CÁC HỘ SẢN XUẤT KINH DOANH. CHẤT LƯỢNG ĐẢM BẢO ,GIÁ CẢ PHÙ HỢP ỔN ĐỊNH PHỤC VỤ NHANH ,RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH. CHÚNG TÔI CÓ XE CHUYÊN DỤNG VẬN CHUYỂN 5 TẤN, 10 TẤN TƠI 20 TẤN GIÚP QUÝ KHÁCH CHỦ ĐỘNG TRONG NHẬP HÀNG. GÍA THAN ĐÁ HIỆN NAY BIẾN ĐỘNG TĂNG GIẢM.

than đốt lò hơi công nghiệp
Phương tiện vận chuyển

Giá than đá hiện nay

Công ty cổ phần sản xuất và kinh doanh Minh Chiến (cũ là TNHH chế biến than Trường Thúy) chuyên kinh doanh than đá cho nồi hơi và các thiết bị công nghiệp. Chúng tôi đã có gần 30 năm trong nghề nên hiểu rất rõ về giá than đá hiện nay.

Hiện nay công ty chúng tôi là đối tác làm ăn uy tín của rất nhiều doanh nghiệp trong các khu công nghiệp, cụm công nghiệp trên toàn miền Bắc.

Số đt tư vấn miễn phí về giá than đá hiện nay: Mr Trường 090.469.4685.

Ngoài ra, nếu bạn có thắc mắc về vấn đề chọn chủng loại than đá nào cho phù hợp với doanh nghiệp thì hãy liên hệ với chúng tôi, sẵn sàng tư vấn để mang đến giá trị cho quý vị.

Hiện nay, giá than đá rất bấp bênh bởi chịu nhiều yếu tố tác động, giá than ảnh hưởng bởi:

  •  Giá than thế giới, dầu đá phiến.
  •  Các chính sách của nhà nước. Siết chặt hay nới lỏng.
  • Các chi phí vận chuyển và “phát sinh” cũng không nhỏ.
Đá phiến dầu làm khuynh đảo thị trường dầu mỏ vì có trữ lượng rất lớn ở Mỹ

Dưới đây là 1 bài tổng hợp mà chúng tôi sưu tầm được:

Theo báo Thư tín địa cầu (Canada) ngày 4/5, các thị trường than đá toàn cầu đang ảm đạm do thừa cung, nhưng tin tức về “sự cáo chung” của mặt hàng này đã bị thổi phồng.Một nghiên cứu mới cho biết giá than được dùng trong các nhà máy nhiệt điện đã giảm xuống còn chưa đầy 75 USD/tấn, so với mức giá 180 USD/tấn hồi giữa năm 2008. Và giá than cốc, một thành phần chính được sử dụng để luyện thép, giảm xuống còn 120 USD/tấn, từ mức 300 USD/tấn hồi cuối năm 2011.Một số nhà quan sát đang cảnh báo rằng những tháng tối tăm hơn có thể còn ở phía trước đối với ngành than. Nhưng dự báo dài hạn cho thấy nhu cầu của châu Á sẽ phục hồi, cho phép những người sản xuất than hy vọng để họ có thể vượt qua giai đoạn khó khăn hiện nay.Theo một nghiên cứu của nhà phân tích cao cấp Shoichi Itoh thuộc Viện kinh tế năng lượng có trụ sở tại Tokyo (Nhật Bản), “bất chấp sự phản đối của các tổ chức môi trường về việc sử dụng than, than vẫn tiếp tục đóng vai trò quan trọng trong tổ hợp năng lượng toàn cầu và tiếp tục như vậy trong thời gian tới. Và việc sử dụng than đá đóng vai trò quan trong hơn cả tại châu Á.”  Vì thế chúng ta luôn luôn phải quan tâm tới giá than đá hiện nay, để từ đó vạch ra phương hướng phát triển doanh nghiệp.Tại Mỹ, giá than thấp cũng đang gây khó khăn đối với những công ty sản xuất than cho các nhà máy nhiệt điện, nhất là các công ty nằm ở khu vực lòng chảo sông Powder.Ông Itoh nói trong nghiên cứu của mình: “Việc hạn chế sử dụng than sẽ làm tăng sự cạnh tranh quốc tế đối với dầu mỏ và khí đốt tự nhiên. Mỹ có thể đóng một vai trò rất tích cực thông qua việc tăng xuất khẩu than đá trong bối cảnh cuộc cách mạng khí đốt đá phiến.”Tuy nhiên, sự phản đối của các nhóm môi trường đang tăng lên chống lại những đề xuất để xuất khẩu than dùng cho các nhà máy nhiệt điện tại khu vực Tây Bắc Thái Bình Dương của Mỹ.Kevin Washbrook, giám đốc của tổ chức Cử tri hành động vì biến đổi khí hậu có trụ sở tại tỉnh British Columbia, đang phản đối những nỗ lực tăng xuất khẩu than đá và nói rằng ngành điện tại Trung Quốc cần phải được “cai” than đá./.  Nếu vậy giá than đá hiện nay sẽ ra sao?