CHÚNG TÔI CHUYÊN CUNG CẤP, PHÂN PHỐI CÁC LOẠI THAN ĐÁ ,THAN CÁM ,THAN BÙN PHỤC VỤ ĐỐT LÒ HƠI TẠI CÁC CTY SẢN XUẤT , CÁC KHU CÔNG NGHIỆP , CỤM CÔNG NGHIỆP CÁC HỘ SẢN XUẤT KINH DOANH. CHÚNG TÔI XIN CAM KẾT CHẤT LƯỢNG ĐẢM BẢO ,GIÁ CẢ PHÙ HỢP ỔN ĐỊNH PHỤC VỤ NHANH ,RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH. CHÚNG TÔI CÓ XE CHUYÊN DỤNG VẬN CHUYỂN 5 TẤN , 10 TẤN TƠI 20 TẤN GIÚP QUÝ KHÁCH CHỦ ĐỘNG TRONG NHẬP HÀNG. ĐẶC BIỆT CHÚNG TÔI NHẬN VẬN CHUYỂN BẰNG XE MÁY ĐỂ LÀM HÀI LÒNG CÁC KHÁCH HÀNG KHÓ TÍNH NHẤT. TRỤ SỞ GIAO DỊCH:CẠNH KHU CÔNG NGHIỆP TRƯỜNG AN -AN KHÁNH -HOÀI ĐỨC HÀ NỘI THAN TRƯỜNG THÚY - THAN CỦA MỌI LÒ. GIÁM ĐỐC: MR TRƯỜNG: 090.469.4685 PHÒNG KD : A ĐỖ CAO PHƯƠNG 0938618886

Bán Than Đá Quảng Ninh Đốt lò hơi công nghiệp

Bán Than Đá Quảng Ninh Đốt lò hơi công nghiệp

CÔNG TY THAN TRƯỜNG THÚY CHÚNG TÔI  CHUYÊN CUNG CẤP, PHÂN PHỐI CÁC LOẠI THAN ĐÁ ,THAN CÁM ,THAN BÙN PHỤC VỤ ĐỐT LÒ HƠI TẠI CÁC CTY SẢN XUẤT , CÁC KHU CÔNG NGHIỆP , CỤM CÔNG NGHIỆP CÁC HỘ SẢN XUẤT KINH DOANH.
CHÚNG TÔI XIN CAM KẾT CHẤT LƯỢNG ĐẢM BẢO ,GIÁ CẢ PHÙ HỢP ỔN ĐỊNH PHỤC VỤ NHANH ,RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH.
CHÚNG TÔI CÓ XE CHUYÊN DỤNG VẬN CHUYỂN 5 TẤN , 10 TẤN TƠI 20 TẤN GIÚP QUÝ KHÁCH CHỦ ĐỘNG TRONG NHẬP HÀNG. ĐẶC BIỆT CHÚNG TÔI NHẬN VẬN CHUYỂN BẰNG XE MÁY ĐỂ LÀM HÀI LÒNG CÁC KHÁCH HÀNG KHÓ TÍNH NHẤT.
TRỤ SỞ GIAO DỊCH:CẠNH KHU CÔNG NGHIỆP TRƯỜNG AN -AN KHÁNH -HOÀI ĐỨC HÀ NỘI
THAN TRƯỜNG THÚY - THAN CỦA MỌI LÒ.
GIÁM ĐỐC: MR TRƯỜNG: 090.469.4685
PHÒNG KD : A ĐỖ CAO PHƯƠNG 0938618886
 -----------------------------------------------------------------------
 THÔNG TIN THÊM VỀ LÒ HƠI
Lò hơi là thiết bị trong đó xảy ra quá trình đốt cháy nhiên liệu, nhiệt lượng tỏa ra trong quá trình cháy sẽ truyền cho nước trong lò để biến nước thành hơi.
Lò hơi được sử dụng phổ biến trong công nghiệp như nhà máy hóa chất, đường, rượu, bia, nước giải khát, chế biến thực phẩm ...hơi nước được sử dụng cho các quá trình đun nấu, gia nhiệt, sấy, thanh trùng, cô đặc ... hơi sử dụng trong quá trình trao đổi nhiệt là hơi bảo hòa. Loại lò hơi này được gọi là lò hơi công nghiệp, có áp suất hơi thấp, sản lượng nhỏ.
Đối với lò hơi công nghiệp, hơi sản xuất là hơi bảo hòa, áp suất hơi không vượt quá 2.0 Mpa, nhiệt độ t = 250oC.
Trong công nghiệp lò hơi được phân loại thành nhiều loại khác nhau dựa vào chế độ đốt nhiên liệu trong buồn lửa, chế độ tuần hoàn nước.
A. Thành phần cơ bản của lò hơi gồm:
- Bể cấp nước cho lò hơi
- Lò hơi
- Bộ phận sử dụng hơi
B. Nguyên lý hoạt động của lò hơi
Lò hơi dùng nhiệt lượng sinh ra của nhiên liệu, biến thành nhiệt năng của hơi nước. Hơi nàyđược cung cấp cho các quá trình công nghiệp như gia nhiệt cho không khí để sấy, rửa thiết bị, cungcấp nhiệt trong các nhà máy dệt, đường, hóa chất, rượu bia, nước giải khát… trong trường hợp này hơisử dụng là hơi bão hòa. Ngoài ra, các nhà máy nhiệt điện dùng tuabin hơi để chạy máy phát điện thìhơi được sử dụng là hơi quá nhiệt. BẠN NÊN CHỌN CHO MÌNH 1 ĐỊA CHỈ MUA BÁN THAN ĐÁ UY TÍN ĐỂ LÒ HƠI VẬN HÀNH TỐT.
C. Thuyết minh quy trình
Nước cấp cho bồn chứa phải đảm bảo yêu cầu về chất lượng, được bơm hút về và đẩy vào lò hơi. Bộ phận cung cấp nhiệt được đốt bằng dầu mazut (có thể nhiên liệu khác) và nguồn nhiệt đạt được đến khoảng 1600 - 2200oC. Với mô hình thiết bị như trên, khói lò sau khi đi qua 3 pass và ra khỏi lò nhiệt độ hạ xuống còn 900 - 1300 oC (Hình vẽ bên dưới). Hơi được cung cấp cho các thiết bị trao đổi nhiệt và sau khi ra khỏi các thiết bị này sẽ bị ngưng tụ thành lỏng và quay trở lại bồn chứa nước cấp cho lò hơi.
D. Các vấn đề lưu ý để tiết kiệm năng lượng cho lò hơi
Khói lò: khói lò sau khi ra khỏi lò hơi vẫn còn mang một lượng nhiệt khá cao do đó cần thiết kế thêm các thiết bị để tận dụng nguồn nhiệt thải này, và các hướng sử dụng như sau:
- Làm quá nhiệt hơi bảo hòa.
- Cung cấp nhiệt cho nước cấp
- Sấy nóng không khí và dầu đốt
Khi nào thì sử dụng hơi quá nhiệt
Hơi sử dụng trong quá trình trao đổi nhiệt là hơi bảo hòa, do vậy nước ngưng tụ sẽ ở trạng thái lỏng bảo hòa. Tuy nhiên, do trong quá trình vận chuyển hơi để tránh hiện tượng tắt ngẵn đường ống do hơi ngưng tụ trên ống người ta cần lắp thêm bộ quá nhiệt hơi và cách nhiệt thật tốt trên đường ống.
Mặt cắt đứng thiết bị lò hơi
Bán Than Đá Quảng Ninh Đốt lò hơi công nghiệp
Mô hình vật thể lò hơi
Bán Than Đá Quảng Ninh Đốt lò hơi công nghiệp
Mạnh Hoanh
 ---------------------------------------------
 
BẠN NÊN CHỌN CHO MÌNH 1 ĐỊA CHỈ TẠI HÀ NỘI ĐỂ MUA BÁN THAN ĐÁ UY TÍN ĐỂ LÒ HƠI VẬN HÀNH TỐT.
 

Comments

 1. Would you be pfofmnmd focused on exchanging links?

 2. Great article! We will be linking to this particularly great article on our website. Keep up the good writing.

 3. Hello! Do you use Twitter? I’d like to follow you if that would be okay. I’m undoubtedly enjoying your blog and look forward to new posts.

 4. Amazing! This weblog looks just like my old one! It is on a entirely different subject but it has pretty considerably exactly the same layout and style. Great choice of colors!

 5. Thanks for all your valuable labor on this website. Gloria delights in getting into investigations and it is obvious why. A lot of people hear all concerning the dynamic method you present powerful guidelines on this internet site and as well boost response from other individuals on the topic matter so our own daughter is truly studying plenty of issues. Take pleasure in the remaining portion of the new year. You are the one carrying out a splendid job.

 6. My spouse and I stumbled over here different website and thought I may as
  well check things out. I like what I see so now i am following you.
  Look forward to looking into your web page yet again.

 7. I’m glad to be a visitor of this consummate internet website! , appreciate it for this rare information ! .

Speak Your Mind