Chuyên cung cấp than đá lò hơi – giá cả than đốt lò hơi.

Chuyên cung cấp than đá lò hơi – giá cả than đốt lò hơi. Công ty cổ phần và sản xuất Minh Chiến

Bạn đang muốn mua than đốt lò hơi? Các bạn đã đi tìm hiểu nhiều nơi nhưng chưa có nơi nào bán than đá với giá cả hợp lý? Vậy thì các bạn hãy đến với Công ty cổ phần và sản xuất than Minh Chiến. Chúng tôi làm ăn sẽ luôn đặt chữ “tín” lên hàng đầu. Chúng tôi cam kết sẽ bán giá cả than đốt lò hơi hợp lý. Ở đâu chuyên cung cấp than đốt lò hơi?

 1. Giá cả than đốt lò hơi.

Giá cả hợp lý.
Giá cả hợp lý.
Công ty chúng tôi đã kinh doanh trong lĩnh vực than đá trên 28 năm vừa qua. Từ những năm 1992, đã có rất nhiều đối tác làm ăn với chúng trên 20 năm. Chúng tôi sẽ cam kết luôn đặt chữ ” Tín” lên đầu. Giá cả luôn hợp lý trên thị trường.

2. Kinh doanh tại đâu?

Những tỉnh mà chúng tôi kinh doanh: Lào Cai, Hòa Bình, Điện BIên, Thái Nguyên, Bấc Giang,… Ở khu vực đồng bằng sông Hồng gồm có 2 tỉnh thành là: Hà Nội, Hải Phòng. Chúng tôi luôn lấy chữ “TÍN” đặt lên đầu, giá cả hợp lý, chất lượng đảm bảo, an toàn. Nhiều khách hàng đã tin tưởng và làm việc với chúng tôi trên 20 năm vừa qua.

3. Chất lượng uy tín, đảm bảo.

Chất lượng uy tin, đảm bảo.
Chất lượng uy tin, đảm bảo.
Giá cả thah Từ những năm 1992, mở đầu là một hộ gia đình kinh doanh nhở. Theo dòng thời gian, hộ gia đình kinh doanh nhỏ đó đã phát triển thành Minh Chiến hiện nay.

4. Những phương tiện vận chuyển và năng suất tỏa nhiệt:

Chúng tôi có các phương tiện vận chuyện hạng “nặng” như: 5 tấn, 10 tấn, 20 tấn,… Phân loại than theo mỏ gồm có chủ lực đèo Nai, Vàng Danh. Phân loại theo năng suất tỏa nhiệt gồm có 6.000 – 8.000 kJ/ kg. Ngành hàng chủ lực là than đá chất nhiệt cao. Chúng tôi sẽ tư vấn cách đốt, nhóm lò miễn phí.Các chủ doanh nghiệp, các thợ đốt lò có thắc mắc xin hãy liên hệ qua hotline: 0904.694.685. Than Minh Chiến – than của mọi lò! Xem thêm: Chuyên cung cấp than đốt lò hơi.                            
Call Now Button