Giá than đá Quảng Ninh mua buôn, bán sỉ là bao nhiêu? Giá than Quang Ninh đốt lò ở Hà Nội là bao nhiêu?

Công ty than Minh Chiến (tiền thân là cửa hàng bán than Trường Thúy) xin gửi đến khách hàng bảng giá than đá Quảng Ninh mới nhất

Giá than đá Quảng Ninh phụ thuộc sản lượng khai thác
Giá than đá Quảng Ninh mới nhất

ĐƠN GIÁ THAN ĐÁ QUẢNG NINH TẠI XƯỞNG:

+ Than đá Quảng Ninh loại 1: 6000đ/kg

+ Than đá loại 2: 5000đ/kg

+ Than nhập khẩu: 3000- 4000 đ/kg (không kinh doanh)

+ Than cám: 2000- 4000đ/kg

(Lưu ý: Đơn giá bán lẻ trên chưa bao gồm phí vận chuyển)

Giá than đá Quảng Ninh của Minh Chiến luôn hợp lý với chất lượng đảm bảo

Giá bán than đốt lò công nghiệp, than phục vụ nhà máy sản xuất của chúng tôi thường thấp hơn giá thị trường tối đa 5%

Để biết chính xác giá mua than buôn, mua than sỉ vui lòng gọi điện đến số 0904694685 để được hưởng giá ưu đãi nhất. Xưởng bán than 500 tấn của Minh Chiến ở An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội. Với giao thông thuận tiện và nhiều phương tiện vận chuyển đủ tải trọng sẽ giúp khách mua than đá ở Hà Nội và các tỉnh khác trên cả nước thuận tiện, luôn nhanh chóng

Hiện tại, công ty đang có chương trình ưu đãi cho khách mua hàng trong phạm vi 2km được miễn phí vận chuyển. Với các khách ở xa sẽ được tính phí giảm 5% so với thị trường.

Khai thác than đá Quảng Ninh
Nguồn than đá chủ yếu của nước ta từ Quảng Ninh

CÁC YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN GIÁ THAN ĐÁ QUẢNG NINH:

  • Sản lượng khai thác, định mức xuất khẩu: Than đá là loại khoáng sản được khai thác theo định mức quy hoạch. Sản lượng khai thác nhiều/ ít, lượng than xuất khẩu bao nhiêu sẽ ảnh hưởng đến giá mua than trong nước. Ngoài ra còn bị tác động bởi giá than nhập khẩu.
  • Nhu cầu của khách hàng: nếu các khách hàng mua than sử dụng theo định mức thì giá bán than sẽ tương đối ổn định. Trường hợp nhu cầu phát sinh đột ngột hoặc cần gấp thì có thể giá mua có thể bị phụ phí thêm. Khách mua than số lượng lớn có thể được hưởng giá chiết khấu, ưu đãi so với khách mua lẻ, mua ít. Các mùa trời nồm ẩm thì các xưởng than sẽ ít dự trữ để tránh hao hụt, thất thoát nên lượng than bán ra sẽ thấp hơn so với mùa khô.
  • Khoảng cách vận chuyển: điều kiện vận chuyển than đá cần đảm bảo an toàn cháy nổ nên khoảng cách xa, thời gian đi dài ngày nên đơn giá có sự chênh lệch với khách mua ở gần
  • Chất lượng than: Khi khách mua than đá Quảng Ninh chất lượng cao cần kiểm tra kỹ. Than đá chuẩn cho nhiệt lượng cháy cao sẽ có giá cao hơn loại than bùn, than cám
  • Đơn vị phân phối: Khách mua qua nhiều đơn vị trung gian sẽ bị đội giá lên nhiều hơn từ 15- 30% so với mua trực tiếp tại đơn vị khai thác ở Quảng Ninh hoặc qua ít đơn vị bán buôn.

-> Than đá ở đâu ít keo xỉ

Vận chuyển than đến nơi yêu cầu
Xe vận chuyển than đến nơi khách yêu cầu

Cách nhận biết than Quảng Ninh:

So với các dòng than nhập khẩu Indonesia, Trung Quốc, hay Nga, Australia thì than đá từ vùng Quảng Ninh (than Đèo Nai, than Cẩm Phả, Vàng Danh) có đặc điểm riêng khác biệt:

  • Kích thước, bề mặt viên than đá: kích thước than đá từ viên đá từ cỡ quả nhãn đến viên đá cỡ 2 bàn tay. Nên chọn loại có kích thước gần đều nhau để có nhiệt cháy đều. Viên đá óng, ánh kim, có màu đen, ít lỗ hở rỗ.
  • Mùi than chất lượng tốt không có mùi khí lưu huỳnh, khí nitro.
  • Bề mặt than có lớp dầu, hơi khó rửa

Call Now Button