Ba Vì là một huyện ngoại thành của Hà Nội nên mục đích mua than đá ở Ba Vì là rất đa dạng. Mua than dùng để sản xuất, đốt lò hơi các nhà máy, than dùng sinh hoạt sưởi ấm… Các khách hàng khác nhau sẽ có nhu cầu, chủng loại than khác nhau.

Mua than đá ở Ba Vì, Hà Nội
Khu vực phục vụ khách mua than đá ở Ba Vì

Địa chỉ mua than đá ở Ba Vì uy tín, nhanh chóng

Công ty bán than Minh Chiến với xưởng ở An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội sẵn sàng đáp ứng khách mua than đá Quảng Ninh, than cám, than đá rèn… Quy mô xưởng lên đến 500 tấn có thể phục vụ nhu cầu từ nhỏ đến lớn của bạn

Liên hệ ngay số 0904694685 để được báo giá mua than đá ở Ba Vì ưu đãi nhất, vận chuyển trong thời gian nhanh nhất. Chúng tôi hỗ trợ vận chuyển than giao đến tận nơi theo yêu cầu của khách trên toàn quốc. Thời gian vận chuyển chỉ từ 2- 72h, cam kết đúng số lượng, chất lượng theo hợp đồng mua bán.

Dung dịch NaOH tẩy rửa cặn lò than đá đốt hơi công nghiệp
dung dịch tẩy rửa cặn lò đốt hơi

Quy trình vệ sinh duy tu lò hơi

Chu kỳ vệ sinh lò hơi đốt than phụ thuộc vào chất lượng nước cấp vào lò hơi. Trung bình 3- 6 tháng/ lần

1. Vệ sinh lò hơi

Tuỳ theo chất lượng nước cấp mà quyết định chu kỳ vệ sinh cáu cặn trong lò hơi thông thường cứ 3 đến 6 tháng /1 lần. Nước cấp có độ cứng an toàn không vượt quá 0,5mgđl/lít, độ pH trong khoảng 7- 10.

Vệ sinh bên trong lò hơi đốt than bằng phương pháp hóa chất kết hợp thủ công cơ khí.

Chuẩn bị dung dịch NaOH nồng độ 2% để xử lý cáu cặn bẩn trong nồi hơi. Đổ đầy dụng dịch NaOH vào nồi hơi, đun đến sôi trong điều kiện áp suất 0,3- 0,4. Ngâm trong thời gian 12- 24h tùy vào độ dày của lớp cặn. Mở cửa vệ sinh ống nước, cửa vệ sinh dưới bụng lò để tháo dung dịch NaOH rồi cấp nước rửa lò, vệ sinh cơ khí. Việc xử lý bằng hóa chất cần nhân viên có kiến thức về hóa chất thực hiện và hướng dẫn.

Tháo xả cặn bẩn lò hơi công nghiệp đốt than
Quy trình vệ sinh lò đốt than đá

2. Duy tu lò hơi công nghiệp:

Số lần thực hiện: 1 tháng vận hành lò đốt thì cần kiểm tra lại toàn bộ lò hơi 1 lần. Kiểm tra các loại van, áp kế ,ống thủy, ống sinh hơi có chặt hay rò rỉ không. Lượng tro tích tụ ở cuối lò thế nào? Ghi lò có bị võng, cháy không? Tình trạng hư hại của các lớp vữa chịu nhiệt. Nếu có hư hại thì cần khắc phục sửa chữa hoặc thay thế.

Từ 3- 6 tháng vận hành thì cần ngừng lò kiểm tra sửa chữa toàn diện kết hợp vệ sinh cặn bẩn của lò.

Nếu các bộ phận chịu áp lực có hiện tượng hư hỏng, có nguy cơ gây tai nạn thì cần ngừng vận hành để sửa chữa đột xuất.

->>> Nguồn hình thành than không khói

Các khách mua than đá ở Ba Vì nói riêng và bạn đọc muốn đóng góp thêm ý kiến hoặc kiến thức bổ ích khác về than hãy liên hệ đến công ty than Minh Chiến theo webiste: thanhanoi này để cùng chia sẻ nhé.

Mua than đá đốt lò hơi có được bảo hành không?

Than đá là hàng hóa tương đối khác biệt. Gas, xăng dầu, than trong quá trình vận chuyển có thể bị bốc hơi, hao hụt. Các đơn vị bán than chuyên nghiệp trước khi bán hàng/ vận chuyển cho khách sẽ dự tính, thông báo mức % hao hụt. Nếu than vận chuyển đến nơi khách hàng bị hao hụt vượt mức hoặc than kém chất lượng không đúng hợp đồng mua bán thì bên mua có quyền yêu cầu đổi than/ cung cấp đủ số lượng cam kết.

Các công ty, xưởng bán than chuyên nghiệp uy tín như Minh Chiến luôn có đội ngũ hỗ trợ, giải đáp về cách dùng, bảo quản than tốt nhất với từng đơn hàng hoặc khách gọi điện cần tư vấn.

Địa chỉ khai thác than chất lượng của Minh Chiến
Địa chỉ khai thác than chất lượng của Minh Chiến

Đặc điểm vùng đất Ba Vì, Hà Nội

Địa lý
Ba Vì là huyện tận cùng phía Tây Bắc của Hà Nội. Một phần ba diện tích tự nhiên phía nam của huyện là vùng rừng núi cao của dãy núi Ba Vì. Trung tâm huyên cách trung tâm Hà Nội hơn 50 km về phía tây bắc.

Vị trí địa lý:

Phía đông giáp thị xã Sơn Tây
Phía đông nam giáp huyện Thạch Thất
Phía đông bắc giáp huyện Vĩnh Tường (tỉnh Vĩnh Phúc), ranh giới là sông Hồng.
Phía tây giáp các huyện Tam Nông và Thanh Thủy (tỉnh Phú Thọ), ranh giới là sông Đà
Phía nam giáp thành phố Hòa Bình (tỉnh Hòa Bình)
Phía bắc giáp thành phố Việt Trì và huyện Lâm Thao (tỉnh Phú Thọ), ranh giới là sông Hồng

Hành chính
Huyện Ba Vì có 31 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Tây Đằng (huyện lỵ) và 30 xã: Ba Trại, Ba Vì, Cẩm Lĩnh, Cam Thượng, Châu Sơn, Chu Minh, Cổ Đô, Đông Quang, Đồng Thái, Khánh Thượng, Minh Châu, Minh Quang, Phong Vân, Phú Châu, Phú Cường, Phú Đông, Phú Phương, Phú Sơn, Sơn Đà, Tản Hồng, Tản Lĩnh, Thái Hòa, Thuần Mỹ, Thụy An, Tiên Phong, Tòng Bạt, Vân Hòa, Vạn Thắng, Vật Lại, Yên Bài.

Call Now Button