Mua than đá ở Bắc Kạn chất lượng tốt giá gốc

Qúy khách mua than đá tại Bắc Kạn hãy gọi 0904694685 để được tư vấn miễn phí và mua than đá toàn bộ tỉnh Bắc Kạn chúng tôi sẽ giao hành trực tiếp, tận nơi nhanh nhất cho quý khách với giá cả cạnh tranh và loại than đá tốt nhất với quý khách hàng. Công ty chế biến than Trường Thúy chuyên kinh doanh các loại than ở Bắc Kạn. Hiện nay công ty có các loại than đá : Than đá cục, than cám cục, than cám, than tổ ong.
than đá quảng ninh
than đá quảng ninh
Than vàng danh
Than vàng danh
than Trường Thúy, than đá, than cám, than don, than các loại, than tổ ong, than củi, than bùn, hà nội
Công ty TNHH chế biến than Trường Thúy chuyên kinh doanh than các loại, đặc biệt than đá
     

Cung cấp:

Than cám: Than đá sử dụng nhiều trong sản xuất và đời sống. Trước đây, than dùng làm nhiên liệu cho máy hơi nước, đầu máy xe lửa. Sau đó, than làm nhiên liệu cho nhà máy nhiệt điện.

Than cám cục: Than đá sử dụng nhiều trong sản xuất và đời sống. Trước đây, than dùng làm nhiên liệu cho máy hơi nước, đầu máy xe lửa. Sau đó, than làm nhiên liệu cho nhà máy nhiệt điện

Than đá cục: Than đá sử dụng nhiều trong sản xuất và đời sống. Trước đây, than dùng làm nhiên liệu cho máy hơi nước, đầu máy xe lửa. Sau đó, than làm nhiên liệu cho nhà máy nhiệt điện, ngành luyện kim. Gần đây than còn dùng cho ngành hóa học tạo ra các sản phẩm như dược phẩm, chất dẻo, sợi nhân tạo. Than chì dùng làm điện cực.

Than tổ ong : Than tổ ong cũng là than đá nhưng chủ yếu là dạng than cấp thấp, người ta mang về trộn với bùn và chất khác tạo ra than tổ ong để đốt, khi đốt, than cháy sinh ra nhiệt lượng. Công ty cung cấp than Quảng Ninh chúng tôi là công ty chuyên phân phối các sản phẩm từ than đá như: than cục, than cám, than bùn, tro bay, xỉ than, than xít, phế phẩm của than, than qua lửa …

Khu vực bán than đá ở toàn tỉnh Bắc Kạn

Công ty chúng tôi bán than đá trên tất cả các huyện thuộc địa bàn tỉnh Bắc Kạn như :
 1. Thành phố Bắc Kạn 6 ph­ường và 2 xã (chuyển từ thị xã lên thành phố năm 2015)
 2. Huyện Ba Bể, huyện lỵ là thị trấn Chợ Rã và 15 xã (đổi tên từ huyện Chợ Rã năm 1984. Định hướng phát triển thành thị xã Chợ Rã vào năm 2016)
 3. Huyện Bạch Thông, huyện lỵ là thị trấn Phủ Thông và 16 xã
 4. Huyện Chợ Đồn, huyện lỵ là thị trấn Bằng Lũng và 21 xã (định hướng phát triển thành thị xã Chợ Đồn trước năm 2020)
 5. Huyện Chợ Mới, huyện lỵ là thị trấn Chợ Mới và 15 xã (thành lập năm 1999 tách ra từ huyện Bạch Thông. Định hướng phát triển thành thị xã Chợ Mới trước năm 2020)
 6. Huyện Na Rì, huyện lỵ là thị trấn Yến Lạc và 21 xã
 7. Huyện Ngân Sơn, huyện lỵ là thị trấn Vân Tùng, thị trấn Nà Phặc và 9 xã
 8. Huyện Pác Nặm, huyện lỵ là thị trấn Bộc Bố và 9 xã (thành lập năm 2003 tách ra từ huyện Ba Bể)
  Hiện nay công ty chúng tôi cung cấp than đá toàn miền Bắc như các tỉnh:
 • – Tây Bắc Bộ bao gồm 6 tỉnh: Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La. Vùng này chủ yếu nằm ở hữu ngạn sông Hồng. Riêng Lao Cai, Yên Bái đôi khi vẫn được xếp vào tiểu vùng Đông Bắc. – Đông Bắc Bộ bao gồm 9 tỉnh: Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh. – Đồng bằng Bắc Bộ gồm 10 tỉnh: Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc.

SỐ LƯỢNG CUNG CẤP THAN ĐÁ Ở BẮC KẠN

Chúng tôi cung cấp than đá ở Bắc Kạn với số lượng lớn, nhỏ tùy theo nhu cầu mục đích sử dụng của quý khách hàng. Đặc biệt chúng tôi chuyên cung cấp than đá trong các ngành công nghiệp đốt lò hơi, làm nhiên liệu đốt trong các nhà máy nhiệt điện, sản xuất than tổ ong,….. và các đại lý muốn kinh doanh than đá.

Tại sao nên mua than đá ở Bắc Kạn công ty chúng tôi:

 • – Phục vụ nhanh chóng: Chỉ cần khách hàng gọi cho chúng tôi trong vòng 24h, quý khách sẽ nhận được than đá chất lượng.
 • – Phục vụ tận nơi: Chúng tôi sẽ chở than đến tận nơi cho quý khách ở Bắc Kạn.
 • – Thái độ phục vụ tốt nhất : Công ty chúng tôi luôn muốn làm hài lòng tất cả các khách hàng.
 • – Chất lượng than tốt nhất: Công ty chúng tôi có gần 20 năm kinh nghiệm trong nghề bán than. Vì vậy chất lượng chúng tôi luôn đặt lên hàng đầu.
 • – Giá cả rẻ nhất: Công ty chúng tôi nhập than trực tiếp từ mỏ than và bán cho các nhà máy nhiệt điện. Các công ty cần sử dụng than và các đại lý bán than toàn Bắc Kạn. Vì vậy giá cả sẽ luôn rẻ hơn so với giá thị trường.

Hướng dẫn mua than đá tại Bắc Kạn:

 • B1: Gọi đến số điện thoại công ty 0904694685 để được tư vấn miễn phí
 • B2: Thỏa thuận về giá cả và địa điểm giao hàng
 • B3: Công ty chúng tôi vận chuyển than đến địa điểm giao hàng ở Bắc Kạn
 • B4: Khách hàng kiểm tra chất lượng và số lượng than
 • B5: Khách hàng trả tiền.

KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT

 Khách hàng đặt mua trước ngày 31-08-2016 để được giá ưu đãi của công ty ở Bắc Kạn

Hotline: 0904694685

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH !!!

Call Now Button