Mua than đá ở Hà Đông ít tro bay keo xỉ  sẽ giúp nhiệt lượng cháy đều, đảm bảo hiệu quả công việc mong muốn.

Mua than đá ở Hà Đông, Hà Nội
Mua than đá Quảng Ninh chất lượng ở Hà Đông

Mua than đá ở Hà Đông xưởng nào uy tín?

Than đá ngày càng được sử dụng phổ biến trong đời sống sinh hoạt và các ngành công nghiệp. Cụ thể sản xuất xi măng, phân bón, thành phần trong chế biến dược hóa mỹ phẩm,… than đốt lò rèn, than lò hơi công nghiệp. Các phụ phẩm của nó có thể thành vật liệu xây dựng, trồng cây, lọc nước. Than đá Quảng Ninh chất lượng cao ngày càng phát huy nhiều công dụng. Biết được nhu cầu đó, công ty bán than uy tín Minh Chiến đã phân phối các loại than để đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi cam kết chất lượng than đúng yêu cầu với giá hợp lý và giao hàng tận nơi trong thời gian nhanh nhất.

Khung cảnh bãi than tại Hà Nội của Minh Chiến
Quy mô xưởng than Minh Chiến ở Hà Nội

Liên hệ SDT 24/7: 0904694685 để được báo giá ưu đãi nhất

Tiêu chuẩn lựa chọn nơi mua than chất lượng tốt:

+ Địa chỉ xưởng công ty bán than gần nơi khách hàng và rõ ràng, tránh mập mờ

+ Quy mô chứa than lớn

+ Được kiểm tra than trước khi mua và trước khi nhận hàng

+Có giá bán rõ ràng về từng loại

+ Có phương tiện vận chuyển than đến nơi yêu cầu

YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN ĐỘ BỐC CỦA THAN:

  • Sự liên kết của khí Hydro, cacbua hydro, cacbon oxit khi bị phân hủy bởi nhiệt sẽ cháy được bao nhiêu
  • Nhiệt trị: tùy vào dạng than đá, than cám, than bùn hay loại than tổ ong mà 1kg nhiên liệu cháy sẽ cung cấp bao nhiêu kcal/kg
  • Tổng ẩm: Nhiên liệu dạng rắn có chứa lượng nước nhất định. Tổng ẩm càng cao sẽ làm giảm các thành phần cháy và cần thêm nhiệt lượng để sấy loại trừ độ ẩm này.
  • Độ ẩm trong: Là độ ẩm bền vững không thể xử lý được trong điều kiện không khí khô thông thường
  • Độ tro: là các chất trong nhiên liệu khi cháy biến thành tro. Độ tro cao sẽ cần nhân lực và tốn chi phí xử lý.
Quy trình xử lý khí thải đốt than

-> Độ bốc là gì?

Cách giảm tình trạng keo xỉ, than đốt lò không cháy

Khi đốt than thường gặp tình trạng có khói đen, khói bụi ám độc hại. Sau một thời gian đốt có thể xuất hiện tro bay, keo xỉ bám bề mặt lò đốt làm giảm hiệu quả cung cấp nhiệt lượng cháy. Vậy có cách nào khắc phục tình trạng trên không?

Cấu tạo chủ yếu của than đá Quảng Ninh là Carbon, sau đó là lưu huỳnh, hydro…. Lưu huỳnh cháy trong than đá, tồn tại dưới 3 dạng liên kết, liên kết hữu cơ, liên kết khoáng chất, liên kết sunfat. Liên kết sunfat không tham gia cháy và chuyển thành tro (xỉ lò). Khí nóng chảy làm bết lò, giảm nhiệt lượng cháy của buồng đốt. Ngoài ra khí cháy có hỗn hợp SOx kết hợp với nước trong buồng đốt tạo thành axit H2SO4 có tính ăn mòn, phá hủy kim loại. Đó là một trong các nguyên nhân đốt lò hay hỏng.

BIỆN PHÁP XỬ LÝ KHÍ THẢI TỪ ĐỐT THAN

+ Ở gia đình: dẫn khói đốt ra đường ống có màng lọc hoặc đi vùng nước để lắng đọng chất thải, giảm bớt khí Cox, SOx xả thẳng trực tiếp ra không khí bên ngoài

+ Xử lý khí đốt ở nhà máy dùng than đốt lò hơi, mua than lò rèn: sử dụng các buồng/ ống lọc công suất lớn với nhiều lớp lọc. Thực hiện theo quy trình lọc hạt bụi to nhờ lực hút ly tâm, lọc ẩm, lọc khí hấp thụ và cho kết hợp với các chất khác thành chất ít độc hại.

Địa giới khách mua than đá ở Hà Đông, Hà Nội

Hà Đông là một quận nội thành thuộc thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Quận nằm giữa sông Nhuệ và sông Đáy, cách trung tâm Hà Nội 12 km về phía Tây Nam.

Quận Hà Đông nguyên là thành phố Hà Đông, tỉnh lỵ tỉnh Hà Tây. Hiện nay, quận là nơi đặt trụ sở một số cơ quan hành chính cấp thành phố của Hà Nội.

Đây vốn là một vùng đất giàu truyền thống văn hóa và nay là một trong những địa phương có tốc độ phát triển kinh tế – xã hội nhanh nhất của thành phố.

Hành chính
Quận Hà Đông có 17 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 17 phường: Biên Giang, Đồng Mai, Yên Nghĩa, Dương Nội, Hà Cầu, La Khê, Mộ Lao, Nguyễn Trãi, Phú La, Phú Lãm, Phú Lương, Kiến Hưng, Phúc La, Quang Trung, Vạn Phúc, Văn Quán, Yết Kiêu.

Call Now Button