Mua than đá ở Lạng Sơn chất lượng tốt giá gốc

Qúy khách mua than đá tại Lạng Sơn hãy gọi 0904694685 để được tư vấn miễn phí và mua than đá toàn bộ tỉnh Lạng Sơn chúng tôi sẽ giao hành trực tiếp, tận nơi nhanh nhất cho quý khách với giá cả cạnh tranh và loại than đá tốt nhất với quý khách hàng. Công ty chế biến than Trường Thúy chuyên kinh doanh các loại than ở Lạng Sơn. Hiện nay công ty có các loại than đá : Than đá cục, than cám cục, than cám, than tổ ong.

Cung cấp:

Công ty TNHH chế biến than Trường Thúy chuyên kinh doanh than đá[/caption]
         

Than cám: Than đá sử dụng nhiều trong sản xuất và đời sống. Trước đây, than dùng làm nhiên liệu cho máy hơi nước, đầu máy xe lửa. Sau đó, than làm nhiên liệu cho nhà máy nhiệt điện.

Than cám cục: Than đá sử dụng nhiều trong sản xuất và đời sống. Trước đây, than dùng làm nhiên liệu cho máy hơi nước, đầu máy xe lửa. Sau đó, than làm nhiên liệu cho nhà máy nhiệt điện

Than đá cục: Than đá sử dụng nhiều trong sản xuất và đời sống. Trước đây, than dùng làm nhiên liệu cho máy hơi nước, đầu máy xe lửa. Sau đó, than làm nhiên liệu cho nhà máy nhiệt điện, ngành luyện kim. Gần đây than còn dùng cho ngành hóa học tạo ra các sản phẩm như dược phẩm, chất dẻo, sợi nhân tạo. Than chì dùng làm điện cực.

Than tổ ong : Than tổ ong cũng là than đá nhưng chủ yếu là dạng than cấp thấp, người ta mang về trộn với bùn và chất khác tạo ra than tổ ong để đốt, khi đốt, than cháy sinh ra nhiệt lượng. Công ty cung cấp than Quảng Ninh chúng tôi là công ty chuyên phân phối các sản phẩm từ than đá như: than cục, than cám, than bùn, tro bay, xỉ than, than xít, phế phẩm của than, than qua lửa …

Khu vực bán than đá ở toàn tỉnh Lạng Sơn

Công ty chúng tôi bán than đá trên tất cả các huyện thuộc địa bàn tỉnh Lạng Sơn như : 1 Thành phố Lạng Sơn 2 Huyện Tràng Định 3 Huyện Bình Gia 4 Huyện Văn Lãng 5 Huyện Bắc Sơn 6 Huyện Văn Quang 7 Huyện Cao Lộc 8 Huyện Lộc Bình 9 Huyện Chi Lăng 10 Huyện Đình Lập 11 Huyện Hữu Lũng   Hiện nay công ty chúng tôi cung cấp than đá toàn miền Bắc như các tỉnh:

– Tây Bắc Bộ bao gồm 6 tỉnh: Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La. Vùng này chủ yếu nằm ở hữu ngạn sông Hồng. Riêng Lao Cai, Yên Bái đôi khi vẫn được xếp vào tiểu vùng Đông Bắc. – Đông Bắc Bộ bao gồm 9 tỉnh: Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh. – Đồng bằng Bắc Bộ gồm 10 tỉnh: Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc.

SỐ LƯỢNG CUNG CẤP THAN ĐÁ Ở LẠNG SƠN

Chúng tôi cung cấp than đá ở Lạng Sơn với số lượng lớn, nhỏ tùy theo nhu cầu mục đích sử dụng của quý khách hàng. Đặc biệt chúng tôi chuyên cung cấp than đá trong các ngành công nghiệp đốt lò hơi, làm nhiên liệu đốt trong các nhà máy nhiệt điện, sản xuất than tổ ong,….. và các đại lý muốn kinh doanh than đá.

Tại sao nên mua than đá ở Lạng Sơn công ty chúng tôi:

– Phục vụ nhanh chóng: Chỉ cần khách hàng gọi cho chúng tôi trong vòng 24h, quý khách sẽ nhận được than đá chất lượng.

– Phục vụ tận nơi: Chúng tôi sẽ chở than đến tận nơi cho quý khách ở Lạng Sơn

– Thái độ phục vụ tốt nhất : Công ty chúng tôi luôn muốn làm hài lòng tất cả các khách hàng.

– Chất lượng than tốt nhất: Công ty chúng tôi có gần 20 năm kinh nghiệm trong nghề bán than vì vậy chất lượng chúng tôi luôn đặt lên hàng đầu.

– Giá cả rẻ nhất: Công ty chúng tôi nhập than trực tiếp từ mỏ than và bán cho các nhà máy nhiệt điện, các công ty cần sử dụng than và các đại lý bán than toàn Lạng Sơn. Vì vậy giá cả sẽ luôn rẻ hơn so với giá thị trường.

Hướng dẫn mua than đá tại Lạng Sơn:

B1: Gọi đến số điện thoại công ty 0904694685 để được tư vấn miễn phí

B2: Thỏa thuận về giá cả và địa điểm giao hàng

B3: Công ty chúng tôi vận chuyển than đến địa điểm giao hàng ở Bắc Kạn

B4: Khách hàng kiểm tra chất lượng và số lượng than

B5: Khách hàng trả tiền.

KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT

 Khách hàng đặt mua trước ngày 31-08-2016 để được giá ưu đãi của công ty ở Lạng Sơn

Hotline: 0904694685

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH !!!

Call Now Button