Mua than đá ở Thạch Thất của xưởng than Minh Chiến

Công ty than Minh Chiến (tiền thân là cửa hàng bán than Trường Thúy) với 30 năm phục vụ trong nghề đã phân phối đến thị trường hàng chục nghìn tấn, phục vụ nhiều đối tượng khách hàng từ hộ gia đình nhỏ lẻ đến xưởng cần than đá rèn, nhà máy lớn cần than đốt lò công nghiệp… Quy mô sức chứa của xưởng đạt 500 tấn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng

Công ty bán than Quảng Ninh chuẩn
Nơi khai thác than Quảng Ninh chất lượng của Minh Chiến

Cam kết với các khách hàng mua than đá Quảng Ninh:

 • Chất lượng than đúng theo hợp đồng, đơn hàng
 • Giao than đúng số lượng, đúng thời gian hẹn
 • Giá bán than cạnh tranh
 • Hỗ trợ vận chuyển, giao nhận hàng tận nơi.
 • Cung cấp các giấy tờ mua bán, hóa đơn cần thiết.

Địa chỉ xưởng bán than ở Hoài Đức, Hà Nội với giao thông thuận tiện và nhiều phương tiện vận chuyển đủ tải trọng sẽ giúp khách mua than đá ở Thạch Thất, Hà Nội và các tỉnh khác luôn nhanh chóng

Nên sử dụng than đá loại nào?

Hiện nay, trên thị trường sử dụng chính là nguồn than đá khai thác tại Quảng Ninh, đôi khi có thể lấy than từ các nguồn tỉnh khác hoặc than nhập khẩu Trung Quốc, Australia, Indonesia… Và nhiệt lượng của các loại này không chênh lệch nhiều.

Tùy điều kiện kinh tế của khách hàng, nhu cầu cấp thiết để lựa chọn loại than đá sử dụng phù hợp.

Kích thước than đá đốt lò công nghiệp
Than đá công nghiệp dùng đốt lò quy mô lớn

Ứng dụng của than đá trong đời sống:

 • Cung cấp nhiên liệu cháy
 • Nguyên liệu để tạo thành xi măng, vật liệu xây dựng
 • Thành phần để sản xuất phân bón, điều chế dược hóa mỹ phẩm
 • Là nguồn cung cấp phụ phẩm của gạch không nung, giảm ăn mòn của axit nhờ xỉ than đá, có tác dụng lọc nước, làm chất trộn trồng cây trong nông nghiệp

Điều kiện bảo hành than đá

Than đá là hàng hóa tương đối khác biệt. Nó có thể bị vỡ vụn hoặc bốc cháy trong điều kiện môi trường nhiệt độ thường khi có tác nhân cháy tiếp xúc gần. Điều kiện mua than được bảo hành phụ thuộc vào hợp đồng mua bán giữa bên bán và người mua hoặc chính sách bán hàng của từng đơn vị/ nhà xưởng. Các đơn vị bán than chuyên nghiệp trước khi bán hàng/ vận chuyển cho khách sẽ dự tính, thông báo mức % hao hụt. Nếu than giao đến nơi khách hàng bị hao hụt vượt mức hoặc than kém chất lượng không đúng hợp đồng mua bán thì bên mua có quyền yêu cầu đổi than/ cung cấp đủ số lượng cam kết.

CÁCH BẢO QUẢN THAN AN TOÀN, GIẢM THẤT THOÁT:

 • Tránh đặt than tiếp xúc với chất cháy, nguồn nhiệt nóng
 • Khi dịch chuyển, chở than trên xe ít xê dịch
 • Gom than theo đống hoặc che chắn, phủ bạt. Nếu than bị ẩm hoặc nhiễm nước trong thời gian dài sẽ gây trở ngại khi đốt lò.
Điều kiện bảo quản than an toàn
Biện pháp bảo quản than

Xem thêm: Than đá có mấy loại, công dụng và báo giá chi tiết

Đặc điểm địa lý vùng mua than đá ở Thạch Thất

Địa lý
Huyện Thạch Thất nằm phía Tây Bắc thành phố Hà Nội, cách trung tâm thành phố khoảng 30km, là vùng bán sơn địa, có tọa độ địa lý từ 20o58’23’’ đến 21o06’10’’ vĩ độ bắc từ 105o27’54’’ đến 105o38’22’’ kinh độ đông.

Mua than đá ở Thạch Thất giá tốt
Mua than đá ở Thạch Thất giá tốt

Huyện có địa giới hành chính:

Phía đông và phía bắc giáp huyện Phúc Thọ
Phía tây giáp thành phố Hòa Bình (tỉnh Hòa Bình)
Phía tây bắc giáp thị xã Sơn Tây và huyện Ba Vì
Phía tây nam giáp huyện Lương Sơn (tỉnh Hòa Bình)
Phía nam và đông nam giáp huyện Quốc Oai.
Thạch Thất là khu vực chuyển tiếp giữa vùng núi và trung du phía Bắc với vùng đồng bằng. Nhìn chung địa hình thấp dần từ Tây sang Đông và chia thành hai dạng địa hình chính:

 • Dạng địa hình bán sơn địa, đồi gò: Độ cao trung bình so với mặt nước biển từ 10 m đến hơn 15 m. Đất phát triển trên nền đá đã phong hóa nhiều nơi có lớp đá ong ở tầng sâu 20 – 50 cm.
 • Dạng địa hình đồng bằng: bên bờ trái sông tích, địa hình khá bằng phẳng, độ cao trung bình khoảng từ 3 đến 10 m so với mặt biển. Trong khu vực cũng có nhiều điểm trũng tạo thành các hồ đầm nhỏ.

Hành chính
Huyện Thạch Thất có 23 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Liên Quan (huyện lỵ) và 22 xã: Bình Phú, Bình Yên, Cẩm Yên, Cần Kiệm, Canh Nậu, Chàng Sơn, Đại Đồng, Dị Nậu, Đồng Trúc, Hạ Bằng, Hương Ngải, Hữu Bằng, Kim Quan, Lại Thượng, Phú Kim, Phùng Xá, Tân Xã, Thạch Hòa, Thạch Xá, Tiến Xuân, Yên Bình, Yên Trung.

Huyện Thạch Thất bao gồm 1 thị trấn và 22 xã với 199 thôn, xóm.

(Tư liệu tham khảo: Wikipedia)

Call Now Button