Chuyên cung cấp than đá lò hơi – giá cả than đá đốt lò hơi. Công ty cổ phần và sản xuất Minh Chiến

Than đốt lò hơi – sử dụng nguồn nhiên liệu phổ biến, dễ tìm được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau.

1. Than đá đốt lò hơi là gì?

Than đốt lò hơi là gì?
Than đốt lò hơi là gì?

Than đá đốt lò hơi là là một thiết bị sử dụng nhiên liệu đốt để đun sôi nước và tạo thành hơi nước cung cấp cho quá trình sử dụng nhiệt trong một số công đoạn sản xuất công nghiệp. Những ưu điểm của than đốt lò hơi: + Sử dụng nguồn nhiên liệu phổ biến than đá nên dễ tìm kiếm nguồn cung cấp nhiên liệu. + Lò hơi đốt than được ứng dụng nhiều trong các ngành công nghiệp hiện bởi những yếu tố: Cấp than và thải xỉ than hoàn toàn tự động, nhiệt độ và áp suất ổn định, sử dụng nhiều loại nhiên liệu khác nhau, vận hành đơn giản, bảo trì đơn giản. Những nhược điểm của than đốt lò hơi: + Chiếm diện tích vì cần có không gian để cào, chứa xỉ than + Tạo ra 1 lượng xỉ than dù khá ít nhưng cũng mất công và chi phí để vệ sinh, dọn dẹp. (khí đốt không có xỉ) + Không tự động đốt nên phải có người vận hành, canh lò. + Thời gian khởi động lâu nên chi phí cao hơn.

2. Tại sao nên sử dụng than đá đốt lò hơi chất lượng cao?

Các bạn nếu dùng than đá đốt lò hơi chất lượng cao sẽ có rất nhiều lợi ích sau: + Doanh nghiệp không phải bỏ vốn đầu tư sẽ tiết kiệm được chi phí sản xuất hơi từ 20% đến 50%. + Không phải thuê và trả tiền cho nhân công vận hành lò hơi – nồi hơi. + Không phải tìm và mua nhiên liệu, chất đốt cho lò hơi – nồi hơi. + Không phải lo các thủ tục và làm việc với cơ quan quản lý môi trường. + Không phải trả chi phí sửa chữa, bảo trì bảo dưỡng lò hơi – nồi hơi. + Chỉ phải trả tiền cho số hơi được sự dụng thực tế mà không cần quan tấm đến thất thoát khi vận hành. + Không tốn chi phí khấu hao thiết bị.

3. Công ty cổ phần sản xuất và thương mại Minh Chiến – chuyên cung cấp than đá đốt lò.

Than Minh Chiến - Than của mọi lò.
Than Minh Chiến – Than của mọi lò!

Công ty cổ phần sản xuất và thương mại Minh Chiến đã và đang kinh doanh trong lĩnh vực đốt lò hơi trên 28 năm vừa qua. Từ những năm 1992, tiền thân là một hộ gia đình kinh doanh than Trường Thúy. Cùng thời gian, hộ kinh doanh đã trưởng thành và lớn lên thành than Minh Chiến hôm nay. Chúng tôi là đối tác tin cậy ở khu vực mình Bắc.

4. Kinh doanh tại đâu?

Những tỉnh mà chúng tôi kinh doanh: Lào Cai, Hòa Bình, Điện Biên, Thái Nguyên, Bấc Giang,… Ở khu vực đồng bằng sông Hồng gồm có 2 tỉnh thành là: Hà Nội, Hải Phòng. Chúng tôi luôn lấy chữ “TÍN” đặt lên đầu, giá cả hợp lý, chất lượng đảm bảo, an toàn. Nhiều khách hàng đã tin tưởng và làm việc với chúng tôi trên 20 năm vừa qua.

5. Phương tiện vận chuyển như thế nào?

chuyến than vận chuyển lên vùng núi
chuyến than vận chuyển lên vùng núi

Chúng tôi có những phương tiện vận chuyển hạng “nặng” như: 5 tấn, 10 tấn, 20 tấn,.. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cách nhóm lò, cách đốt lò miến phí. Các chủ doanh nghiệp hoặc bất cứ thợ đốt lò nào cảm thấy thắc mắc có thể gọi trực tiếp qua hotline; 0904.694.685. Than Minh Chiến – hân hạnh đồng hành cùng ngọn lửa phát triển doanh nghiệp của bạn.Than Minh Chiến – than của mọi lò!