Than đốt lò hơi – sử dụng nguồn nhiên liệu phổ biến, dễ tìm được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau.

1. Than đá đốt lò hơi là gì?

Than đốt lò hơi là gì?
Than đốt lò hơi là gì?

Than đá đốt lò hơi là là một thiết bị sử dụng nhiên liệu đốt để đun sôi nước và tạo thành hơi nước cung cấp cho quá trình sử dụng nhiệt trong một số công đoạn sản xuất công nghiệp.

Những ưu điểm của than đốt lò hơi:

+ Sử dụng nguồn nhiên liệu phổ biến than đá nên dễ tìm kiếm nguồn cung cấp nhiên liệu. Đặc biệt là than đá Quảng Ninh.

+ Lò hơi đốt than được ứng dụng nhiều trong các ngành công nghiệp hiện bởi những yếu tố: Cấp than và thải xỉ than hoàn toàn tự động, nhiệt độ và áp suất ổn định, sử dụng nhiều loại nhiên liệu khác nhau, vận hành đơn giản, bảo trì đơn giản.

Kích cỡ than đá đốt lò hơi
Chọn than đá đốt lò hơi có kích thước gần tương đồng nhau

Những nhược điểm của than đốt lò hơi:

+ Chiếm diện tích vì cần có không gian để cào, chứa xỉ than

+ Tạo ra 1 lượng xỉ than dù khá ít nhưng cũng mất công và chi phí để vệ sinh, dọn dẹp. (khí đốt không có xỉ)

+ Không tự động đốt nên phải có người vận hành, canh lò.

+ Thời gian khởi động lâu nên chi phí cao hơn nếu phải ngưng lò gián đoạn.

2. Tại sao nên sử dụng than đá đốt lò hơi chất lượng cao từ Minh Chiến?

Các bạn nếu dùng than đá đốt lò hơi chất lượng cao từ Minh Chiến sẽ có rất nhiều lợi ích sau:

+ Doanh nghiệp yên tâm bởi uy tín 30 năm của chúng tôi.

+ Doanh nghiệp không phải bỏ vốn đầu tư vào nồi điện sẽ tiết kiệm được chi phí sản xuất hơi từ 20% đến 50% tùy theo giá điện.

+ Không phải thuê và trả tiền cho củi đốt, củi đốt cũng hao và trông coi lò sẽ khó hơn, mất công sức hơn.

+ Không phải tìm và mua nhiên liệu, chất đốt cho lò hơi – nồi hơi.

+ Không phải lo các thủ tục và làm việc với cơ quan quản lý tài nguyên khoáng sản.

3. Công ty cổ phần sản xuất và thương mại Minh Chiến – chuyên cung cấp than đá đốt lò.

Than Minh Chiến - Than của mọi lò.
Than Minh Chiến – Than của mọi lò!

Công ty cổ phần sản xuất và thương mại Minh Chiến đã và đang kinh doanh trong lĩnh vực đốt lò hơi trên 28 năm vừa qua. Từ những năm 1990, tiền thân là một hộ gia đình kinh doanh than Trường Thúy. Cùng thời gian, hộ kinh doanh đã trưởng thành và lớn lên thành than Minh Chiến hôm nay. Chúng tôi là đối tác tin cậy ở khu vực miền Bắc.

4. Địa bàn kinh doanh công ty bán than Minh Chiến

Những tỉnh mà chúng tôi kinh doanh: Lào Cai, Hòa Bình, Điện Biên, Thái Nguyên, Bấc Giang,… Ở khu vực đồng bằng sông Hồng gồm có 2 tỉnh thành là: Hà Nội, Hải Phòng. Chúng tôi luôn lấy chữ “TÍN” đặt lên đầu, giá cả hợp lý, chất lượng đảm bảo, an toàn. Nhiều khách hàng đã tin tưởng và làm việc với chúng tôi trên 20 năm vừa qua.

5. Phương tiện vận chuyển giao than đá đốt lò hơi của Minh Chiến

Vận chuyển than đến các tỉnh
Giao than đến tận nơi theo yêu cầu

Chúng tôi có những phương tiện vận chuyển hạng “nặng” như: 5 tấn, 10 tấn, 20 tấn,.. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cách nhóm lò, cách đốt lò miến phí. Các chủ doanh nghiệp hoặc bất cứ thợ đốt lò nào cảm thấy thắc mắc có thể gọi trực tiếp qua hotline; 0904.694.685. Than Minh Chiến – hân hạnh đồng hành cùng ngọn lửa phát triển doanh nghiệp của bạn.Than Minh Chiến – than của mọi lò!

Công ty than Minh Chiến (tiền thân là cửa hàng bán than Trường Thúy) được hình thành từ những năm 1990. Cửa hàng chuyên buôn bán các loại than đá, than đốt lò, than cám, than bùn, than tổ ong cho người dân vùng xung quanh Hà Nội. Sau mở rộng thành quy mô công ty với sản phẩm chủ lực là các dòng than đá – than Quảng Ninh (than Đèo Nai, than Vàng Danh… quý hiếm).

Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi tự hào đã phục vụ cho hàng nghìn đối tượng khách hàng trên toàn quốc. Từ gia đình sản xuất, hộ cần than đá rèn, thợ lò luyện kim đế các khách hàng công ty, nhà máy sản xuất cần than số lượng lớn. Cam kết giao than đúng chất lượng, số lượng và thời gian theo hợp đồng mua bán. Hỗ trợ vận chuyển than đến tận nơi của khách với chi phí, giá bán than tối ưu nhất.

Buồng than đá đốt lò hơi
Buồng đốt than đá lấy hơi

Quy trình mua than đá đốt lò hơi chất lượng, giá tốt tại Minh Chiến ( Trường Thúy)

Khách hàng gọi điện đặt hàng hoặc đến trực tiếp xưởng than để mua -> Thống nhất về số lượng, giá, thời gian giao nhận ->  Thanh toán 1 phần tiền (hóa đơn hợp đồng mua hàng) -> Vận chuyển đến nơi theo yêu cầu -> Kiểm tra trước khi nhận hàng. Thanh toán giá trị còn lại của đơn mua.

Tư vấn cách xử lý khí chất thải than đá đốt lò hơi

Đốt than đá chứa lưu huỳnh sẽ sinh ra khói bụi độc hại và các tro keo xỉ nên cần xử lý trước khi thải ra môi trường. Đồng thời để tránh tro keo xỉ than gây giảm hiệu quả ghi lò.

Xin lưu ý đốt than chứa lưu huỳnh lúc ủ lò sẽ gây ăn mòn ghi lò. Khi quá trình cháy âm ỉ cũng sinh ra khí CO độc hại bất kể là than tốt nhất.

Xử lý chất khí thải than đá đốt lò hơi
xử lý xỉ tro than đá đốt lò hơi

Xử lý khí thải than đá đốt lò hơi công nghiệp, than đá cho nhà máy bằng cách dùng hệ thống lọc nhiều lớp với buồng lớn. Quy trình lọc: KHÓI NÓNG + BỤI+CHẤT ĐỘC HẠI -> PHỄU HÚT -> HỆ THỐNG ỐNG DẪN -> THÁP LỌC SƠ CẤP -> THÁP LỌC THỨ CẤP -> QUẠT HÚT KHÓI -> ỐNG THOÁT.

Call Now Button