Triều tiên đánh nhau với Mỹ

Vấn đề triều tiên đang rất nóng khi nước này đơn phương dừng mối quan hệ ngoại giao với Mỹ đồng thời đặt mức báo động cho người dân

Vấn đề triều tiên đang rất nóng khi nước này đơn phương dừng mối quan hệ ngoại giao với Mỹ

Hãng thông tấn Triều Tiên KCNA hôm nay 11/7 cho biết: “Kể từ giờ Triều Tiên sẽ giải quyết tất cả các vấn đề phát sinh giữa Triều Tiên và Mỹ theo luật thời chiến và vấn đề công dân Mỹ bị bắt giữ tại Triều Tiên cũng không phải là ngoại lệ”. Theo luật thời chiến, Triều Tiên sẽ không thả bất cứ con tin nào với lý do nhân đạo.

Tuyên bố trên của Bình Nhưỡng được mua than đá đưa ra sau khi Mỹ lần đầu tiên đưa nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un vào danh sách trừng phạt. Bình Nhưỡng coi động thái của Mỹ là một lời “tuyên chiến” và cảnh báo sẽ đáp trả cứng rắn nhất.

“Nếu Mỹ không chấp nhận yêu cầu của chúng tôi là lập tức rút lại lệnh trừng phạt, chúng tôi sẽ đáp trả từng bước. Đầu tiên, chúng tôi thông báo rằng kênh liên lạc duy nhất sẽ bị cắt đứt hoàn toàn”, KCNA cho biết.

KCNA cho hay Bình Nhưỡng đã thông báo cho Washington về tuyên bố cắt đứt quan hệ. Mỹ hiện chưa đưa ra bất cứ bình luận nào.

Bán than đá tại Bắc Ninh giá cả phải chăng, vận chuyển tận nơi, 24/24h.

Công ty than trường thúy

Bài viết liên quan

Mua than đá tại bắc ninh

mua than đá tại Hà Nội

 

 

Tin Liên Quan