Mua than đá ở Sơn Tây giá sỉ lẻ ưu đãi nhất

Hiện nay có rất nhiều đơn vị, công ty bán than khác nhau trên địa bàn thị xã. Cùng với đó thì giá mua than đá ở Sơn Tây cũng nhiều mức. Trung bình chia thành các nhóm giá than Quảng Ninh chất lượng cao từ 6,000- 11,000 đồng. Giá than cám, than bùn, than tổ ong theo đó giảm dần.

Đơn giá than đá giá rẻ Minh Chiến, báo giá than đá giá sỉ

–      Giá tiền 1 kg than đá đốt lò công nghiệp: 3000- 6000đ/kg

–      Giá mua than cám: 2000- 4000đ/kg

Để biết mức giá cụ thể của từng loại và than đá giá sỉ theo số lượng vui lòng gọi số hotline 0904.694.685 trên website này.

Công ty bán than vận chuyển giao tận nơi
Vận chuyển giao than tận nơi

Quy mô xưởng than Minh Chiến ở thôn Ngãi Cầu, xã An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội với sức chứa trên 500 tấn, diện tích trên 1000m2 cùng đội xe nhiều tải trọng sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Bí quyết chọn nơi mua than tốt

Trong trường hợp các nhà cung cấp gần nơi bạn hết than hoặc không có chủng loại mà công ty bạn đang muốn có thì sẽ cần tìm đến các công ty bán than ở xa hơn. Làm sao để chọn được xưởng bán than tốt, vận chuyển nhanh và giá tốt, ổn định.

Tìm kiếm các đơn vị có địa chỉ, quy mô xưởng than rõ ràng.

Được xem hình ảnh thực tế các mẫu than mà công ty đang cung ứng và nhân viên tư vấn hiểu rõ về sản phẩm để tư vấn chủng loại phù hợp.

Báo giá chi tiết, cụ thể cho từng loại và số lượng mà bạn đang cần, quy định về đặt cọc hàng, hình thức thanh toán khi giao nhận đủ hàng

Rõ ràng về chính sách vận chuyển, thời gian nhận và cam kết về mức độ hao hụt.

Tham khảo các bạn hàng và đánh giá của thị trường về xưởng/ công ty bán than bạn có ý định mua.

Quy mô công ty than Minh Chiến

HƯỚNG DẪN XẢ BẨN LÒ HƠI ĐỐT THAN

Trong các bài viết trước đó, công ty than Minh Chiến (tiền thân là cửa hàng bán than Trường Thúy) đã giới thiệu cách đốt lò, vận hành và ngừng lò an toàn. Tiếp đến là giai đoạn xả bẩn cho lò hơi đốt dùng than.

Hệ thống lò hơi sẽ có các van chuyên dụng để có van để xả bẩn định kỳ. (Thường là các van số 6, số 7). Xác định số lần xả bẩn cho lò dựa vào chế độ nước cấp mà đơn vị khách hàng đang dùng. Nếu nước cấp vào càng cứng, độ kiềm cao thì cần xả bẩn nhiều, thường xuyên. Trước khi xả thì cần đưa mức nước trong lò đốt lên trên mức nước trung bình là 2,5- 5cm theo ống thủy. Mỗi lần xả từ  2 -> 3 hồi, mỗi hồi từ 10- 15 giây. Đồng thời kiểm tra tình trạng của van an toàn.

Yêu cầu nước cấp vào lò: Nước cấp có độ cứng an toàn không vượt quá 0,5mgđl/lít, độ pH trong khoảng 7- 10.

Lưu ý: Ống thủy phải được rửa tối thiểu 2 lần/ ca, phải kiểm tra liên tục.

Xỉ than đá hình thành sau khi đốt
Xỉ than đá sau khi đốt than

Xỉ than hay tro bay là phế phẩm sau khi đốt than đá trong quá trình sản xuất ra điện của nhà máy nhiệt điện, các công ty dùng than đốt lò công nghiệp, từ nhà máy xi măng, mỏ khai thác đá. Xỉ than nếu không được xử lý cẩn thận sẽ thành rác thải mất nhiều thời gian phân hủy và chiếm nhiều không gian chứa.

Mua than đá ở Sơn Tây số lượng lớn
Mua than đá ở Sơn Tây nhanh nhất: 0904694685

Địa lý thị trường phục vụ khách mua than đá ở Sơn Tây

Vị trí thị xã Sơn Tây (màu tím xám phía tây bắc) trên bản đồ Thành phố Hà Nội
Thị xã Sơn Tây nằm ở phía tây bắc thành phố Hà Nội, là cửa ngõ phía tây của thủ đô, cách trung tâm thành phố 35 km về phía tây bắc theo Quốc lộ 32, cách trung tâm thành phố Hà Nội 45 km về phía tây, có vị trí địa lý:

Phía đông giáp huyện Phúc Thọ
Phía tây giáp huyện Ba Vì
Phía nam giáp huyện Thạch Thất
Phía bắc giáp huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc với sông Hồng là ranh giới tự nhiên.
Sơn Tây là trung tâm kinh tế, văn hoá, xã hội của cả vùng; có nhiều đường giao thông thủy, bộ nối với trung tâm Thủ đô Hà Nội; các vùng Đồng bằng sông Hồng với Tây Bắc Bộ như: Sông Hồng, sông Tích, Quốc lộ 32, Quốc lộ 21A, Tỉnh lộ 414, 413. Tính đến năm 2018, thị xã Sơn Tây có tổng diện tích tự nhiên là 113,5 km2, dân số khoảng 230.577 người, được chia làm 15 đơn vị hành chính gồm 9 phường và 6 xã có 53 cơ quan, doanh nghiệp, bệnh viện, trường học và 30 đơn vị quân đội trên địa bàn.

Hành chính
Thị xã Sơn Tây gồm có 15 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 9 phường: Lê Lợi, Ngô Quyền, Phú Thịnh, Quang Trung, Sơn Lộc, Trung Hưng, Trung Sơn Trầm, Viên Sơn, Xuân Khanh và 6 xã: Cổ Đông, Đường Lâm, Kim Sơn, Sơn Đông, Thanh Mỹ, Xuân Sơn.

->>> Công thức hóa học của than đá

Call Now Button