Giới thiệu hoạt động bán than đá tại Hà Nội và miền Bắc

Công ty cổ phần sản xuất và thương mại Minh Chiến chuyên bán các loại than đốt lò hơi công nghiệp với nhiều mức nhiệt khác nhau. Chúng tôi kinh doanh tại hầu hết các tỉnh miền Bắc như: Bắc Ninh, Yên bái, Bắc Giang, Vĩnh phúc… Tuy nhiên Minh Chiến tập trung “bán than đá tại Hà Nội”

Phương tiện vận chuyển than đá:

Chúng tôi có những loại hình phương tiện vận chuyển than đá như: 5 tấn, 10 tấn, 20 tấn,… Chúng tôi đã có mặt trên thị trường trên 28 năm vừa qua. Tiền thân là một gia đình kinh doanh than. Theo dòng thời gian, hộ gia đình nhỏ đó đã phát triển thành than Mình Chiến như hiện nay.

Phân loại than:

  • Theo mỏ gồm có chủ lực là: đèo Nai, Vàng Danh.

  • Phân loại theo năng suất tỏa nhiệt gồm có 6.000, 8.000 kJ/kg.

  • Các cách phân loại than đá khác.

Nguyên tắc kinh doanh than đá tại Hà Nội và các địa bàn.

Làm giàu là cả đời, Không làm giàu nhanh! Bán than đá ở Hà Nội, lấy công làm lãi. Chúng tôi làm ăn luôn đặt chữ “Tín” lên hàng đầu. Vì thế nên đã được nhiều khách hàng ủng hộ, giới thiệu. Nhiều đối tác đã làm ăn với chúng tôi 20 năm qua. Chúng tôi tư vấn miễn phí cách nhóm lò, cách đốt lò hiệu quả mà vẫn tiết kiệm. Các chủ doanh nghiệp hay thợ đốt lò có bất cứ thắc mắc gì xin hãy liên hệ trực tiếp qua holine của công ty để được tư vấn miễn phí. Hotline công ty: 0904. 694.685.

 Lịch sử phát triển:

Từ những năm 1990, tiền thân là một hộ gia đình kinh doanh than Trường Thúy. Những năm đầu, Minh Chiến phục vụ chủ yếu các khách hàng tại Xã La Phù, An Khánh, Hoài Đức, HN. Phương tiện vận chuyển thời đó còn hết sức thô sơ. Ngày đó Khách hàng mua than đá của chúng tôi chính là người thợ đốt lò. Mục đích chủ yếu: chế biến bánh kẹo, nấu nha, làm bánh mứt.

Cùng thời gian, hộ kinh doanh đó đã thành lập công ty. Trưởng thành và lớn lên thành than Minh Chiến hôm nay. Chúng tôi là đối tác tin cậy ở khu vực miền Bắc nói chung và Hà Nội nói riêng. Phương tiện vận chuyển chuyên nghiệp và nhanh chóng. Phương thức thanh toán linh hoạt.

Hiện nay, nững tỉnh mà chúng tôi kinh doanh: Bắc Ninh, Lào Cai, Hòa Bình, Điện BIên, Thái Nguyên, Bắc Giang… Đặc biệt ở Hà Nội có nhiều khách hàng tin dùng than đá của chúng tôi. Lý do: Chất lượng tốt, giá hợp lý.

Công ty cổ phần sản xuất và Kinh doanh Minh Chiến đã và đang kinh doanh trong lĩnh vực than đá đốt lò hơi trên 28 năm vừa qua. 

Đọc thêm: Than đá Hà Nội

Call Now Button