Bạn cần mua than đá ở Phúc Thọ để đốt lò lấy hơi, dùng than đá rèn,… hãy gọi ngay đến số 0904.694.685 để được báo giá than Quảng Ninh ưu đãi nhất.

Xưởng than Minh Chiến (than Trường Thúy) ở Hà Nội với giao thông thuận tiện, dễ dàng cung ứng số lượng lớn cho tất cả quận huyện của thủ đô và các tỉnh miền Bắc. Với sức chứa 500 tấn cùng nhiều phương tiện vận chuyển, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu khách mua than ở Hoàng Mai và vùng xung quanh. Cam kết vận chuyển than đúng chất lượng, đến nơi nhanh nhất, chỉ từ 2h

Cách nhận biết than đốt lò hơi do Minh Chiến cung cấp:

Nguồn cung cấp cho khách mua than đá ở Phúc Thọ của Minh Chiến đều được vận chuyển từ các mỏ than Quảng Ninh chất lượng cao. Nên sản phẩm mang những đặc trưng riêng biệt mà than nhập khẩu hoặc các vùng khác ít có.

Nhận biết than Quảng Ninh bằng mắt thường:

+Cầm than lên có lớp dầu bám tay, khó rửa, không quá nặng

+Khi đốt than có mùi hơi khét do đốt cacbon và các hỗn hợp chất khác

+Màu sắc hơi đen, có độ ánh, bóng

Giao than tận nơi yêu cầu nhanh nhất
Đội xe Minh Chiến vận chuyển giao than mọi lúc mọi nơi

Than đá đốt lò hơi công nghiệp nên dùng loại nào?

Vì mục đích công nghiệp cần số lượng than lớn, chất lượng cao nên các chủ đầu tư thường chọn than đá loại 1 cao cấp. Hoặc đôi khi vì kinh tế sẽ chọn than cám, than viên loại 2,3 có kích thước nhỏ hơn. Một số lò đốt không cần nhiệt lượng quá cao có thể dùng than nâu (than nhập khẩu Indonesia, than Úc…) để giảm bớt chi phí mua nguyên liệu đầu vào.

+ Than đá loại to: nhiệt lượng cháy cao nhất đạt từ 6500- 8000 kcal, độ tro khoảng 8%, kích thước viên khoảng 1cm- 30cm có màu đen, nâu ánh mờ. Tính chất vật lý than đá giòn. Than đá thường có màu đen, hiếm hơn là màu đen hơi nâu, có ánh mờ. Có nhiều loại than đá khác nhau tuỳ thuộc vào các thuộc tính của chúng. Khi đem nung không đưa không khí vào (đến 900- 1100°C), than sẽ bị thiêu kết thành một loại cốc rắn chắc và xốp.

+ Than đá vụn/ than cám: Nhiệt lượng cháy từ 5000- 7000kacl, độ tro khoảng 10%, kích thước đạt 0,5cm- 5cm/ viên Than nâu là một khối màu nâu dạng đặc/ xốp.

+Than nâu có độ cứng kém, khả năng sinh nhiệt tương đối ít, độ tro cao (có thể đến mức 40%), độ ẩm cao (35%), thành phần lưu huỳnh (1- 2%), mức độ biến chất thấp.

->>> Than đá lò rèn dùng loại nào?

Than đá Minh Chiến
Nhận biết than đá Quảng Ninh chuẩn

Than đá được khai thác ở đâu?

Ở Việt Nam, than có nhiều loại, trữ lượng lớn, tập trung chủ yếu ở Quảng Ninh (90% trữ lượng than cả nước). Trữ lượng than của nước ta ước chừng hơn 6,6 tỷ tấn, trong đó trữ lượng có khả năng khai thác là 3,6 tỷ tấn (đứng đầu ở Đông Nam Á).

Đặc điểm địa lý mua than đá ở Phúc Thọ, Hà Nội

Địa lý
Phúc Thọ là huyện đồng bằng Bắc Bộ, cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 35 km về phía tây, nằm bên bờ hữu ngạn của cả hai con sông: sông Hồng và sông Đáy đều thuộc hệ thống sông Hồng. Huyện có vị trí địa lý:

Phía tây giáp thị xã Sơn Tây
Phía bắc giáp các huyện Yên Lạc, Vĩnh Tường thuộc tỉnh Vĩnh Phúc với ranh giới tự nhiên là sông Hồng
Phía nam giáp huyện Thạch Thất
Phía đông nam giáp các huyện Quốc Oai, Hoài Đức
Phía đông giáp huyện Đan Phượng với ranh giới là sông Đáy.
Ranh giới phía đông của huyện với các huyện Đan Phượng và Hoài Đức, gần như chính là con sông Đáy, tên cổ là con sông Hát, là phân lưu của sông Hồng. Về phía bắc, sông Hồng là ranh giới của huyện, mà tính từ đông sang tây gồm có: Mê Linh (ở góc phía đông bắc), các huyện của tỉnh Vĩnh Phúc như Yên Lạc (ở phía bắc), Vĩnh Tường (ở góc phía tây bắc). Góc phía đông bắc huyện, trên ranh giới với các huyện Mê Linh và Đan Phượng, tại vị trí các xã Vân Hà, Vân Nam và Hát Môn. Huyện có cửa Hát Môn, vốn là ngã ba sông phân lưu nước sông Hồng vào sông Đáy. Diện tích tự nhiên của huyện Phúc Thọ là 117,3 km².

Mua than đá ở Phúc Thọ nhanh nhất
Thị trường Minh Chiến phục vụ khách mua than đá ở Phúc Thọ, Hà Nội

Hành chính
Huyện Phúc Thọ có 21 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Phúc Thọ (huyện lỵ) và 20 xã: Hát Môn, Hiệp Thuận, Liên Hiệp, Long Xuyên, Ngọc Tảo, Phúc Hòa, Phụng Thượng, Sen Phương, Tam Hiệp, Tam Thuấn, Thanh Đa, Thọ Lộc, Thượng Cốc, Tích Giang, Trạch Mỹ Lộc, Vân Hà, Vân Nam, Vân Phúc, Võng Xuyên, Xuân Đình.

Call Now Button