Bạn cần mua than đá ở Quốc Oai chất lượng, giá tốt hãy gọi ngay đến số 0904.694.685 hoặc truy cập webiste: thanhanoi.com để được tư vấn hỗ trợ nhanh nhất. Công ty bán than Quảng Ninh Minh Chiến chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Có bao nhiêu loại than đá?

Các mỏ than chính của nước ta
Bản đồ các mỏ than của nước ta

Than hiện nay được chia làm 3 loại chính: than đá (than cục), than cám, than bùn, than kip lê (anthracite). Ngoài ra còn có than nâu nhập khẩu, một số dòng than khí, than gầy. Trong đó nhiệt lượng cháy và giá của than đá cục cao hơn, giảm dần cho đến than bùn. Mỏ than đá chính của nước ta ở Quảng Ninh, một lượng nhỏ ở các tỉnh tây bắc bộ hoặc nam bộ với loại nổi tiếng như than Đèo Nai, than Vàng Danh…

Địa chỉ bán than, đơn vị phân phối uy tín số lượng lớn

Đến với Minh Chiến, bạn có thể hoàn toàn an tâm về mọi thứ như báo giá than đá đốt lò hơi, chất lượng than đá phục vụ sản xuất, sinh hoạt, than cám vì chúng tôi sẽ:

  • Cung cấp các loại than đá uy tín chất lượng nhất đúng theo yêu cầu, hợp đồng mua về số lượng, chất lượng khách mong muốn.
  • Tư vấn miễn phí loại than phù hợp mục đích sử dụng của bạn
  • Nhanh chóng tư vấn và bảo trì, lắp đặt lò hơi công nghiệp để, khắc phục sự cố về than ghi lò để khách hàng có thể sử dụng được ngay mà không cần đắn đo suy nghĩ hay lo lắng về an toàn than đốt lò.
  • Hướng dẫn cách bảo quan than an toàn, giảm hao hụt.
  • Giá bán than ưu đãi, nhiều hỗ trợ
  • Hỗ trợ vận chuyển giao hàng đến nơi đúng thời gian
Đội xe giao than nhanh của Minh Chiến phục vụ 24/7
Đội xe giao than nhanh của Minh Chiến

Hướng dẫn cách đốt lò hơi công nghiệp cho khách mua than đá ở Quốc Oai

1 Kiểm tra hệ thống lò, buồng đốt

TỐI QUAN TRỌNG: TRONG NỒI ĐỦ NƯỚC VÀ HỆ THỐNG CHỐNG QUÁ ÁP HOẠT ĐỘNG TỐT.

Trước khi đốt lò than cần kiểm tra tình trạng đã lắp hoàn chỉnh và đúng kỹ thuật của van, bơm tay/ bơm điện, bể chứa nước, bình cấp nước trung gian, hệ thống đường ống. Các van cần mở đóng dễ dàng và kín

Thiết bị đo lường và an toàn đạt tiêu chuẩn kỹ thuật (theo tiêu chuẩn của Việt Nam hoặc quy chuẩn của doanh nghiệp) áp kế phải có vạch màu đỏ chỉ áp suất làm việc tối đa trong giới hạn cho phép, ống thuỷ sáng có vạch đỏ thể hiện mức nước trung gian, cao nhất, thấp nhất. Van an toàn điều chỉnh về áp suất hoạt động theo đúng quy phạm: áp suất làm việc + 0,2kG/ cm2.

+ Tình trạng hoạt động của nồi hơi chịu áp lực

+ Nguồn nước cấp nồi hơi đủ dự trự chưa

+ Nhiên liệu đủ số lượng, quy cách chưa

Chuẩn bị dụng cụ vận hành: Xà beng đầu hình mũi giáo dài 2m, Xẻng hai răng dài 2m, Cào nhẹ dài 2m, Búa con, cle, mỏ lết…

– Nhân viên đốt lò/ người giám sát đóng van xả, van hơi, van an toàn, mở van xả khí, van cấp nước, van lưu thông với ống thuỷ, van ba ngả của áp kế.

-Khi nước bơm đạt đến vạch quy định mức thấp nhất của ống thuỷ, kiểm tra độ kín của các van

– Đóng van cấp nước vào lò. Mở van bơm cấp nước trung gian cho đến khi đầy thì đóng.

Kiểm tra lò hơi đốt than đá
Kỹ thuật kiểm tra lò đốt than đá

NHÓM LÒ

Lấy giẻ khô tẩm dầu mồi lửa đưa vào buồng đốt. Để giẻ cách người 2 mét. Khi củi đã cháy toàn diện, trên mặt lò đã phủ một lớp than nóng thì cho lên trên 1 lớp than mỏng rồi đóng cửa lò, cửa gió lại. Thời gian nhóm lò được thực hiện từ từ và kéo dài tầm 40 phút.

Thời điểm lò đã xuất hiện hơi nước thì đóng các van. Rửa ống thuỷ, áp kế khi áp suất hơi từ 1÷1,5kG/cm2 và quan sát hoạt động. Khi áp suất lò đạt 2kG/cm2 thì người thợ cẩn thận dùng cờ lê tay ngắn vặn chặn các đai ốc trong phạm vi lò hơi. Khi áp suất lò đạt mức làm việc tối đa sẽ cần kiểm tra hệ thống cấp nước cho lò bằng cách mở van hơi, van nước nối giữa lò và bình cấp nước trung gian, nếu thấy nước được cấp vào lò là được.

Công việc của nhóm lò được kết thúc khi đã đưa áp suất lò đạt áp suất giới hạn và kiểm tra xong sự hoạt động của lò.

Trong quá trình cấp hơi, cần đảm nhiên liệu cháy đều, ít khói. Nếu xuất hiện nhiều khói đen thì cần tăng gió, tăng sức hút, khói đốt ra có màu xám là đạt. Than đá phải rải đều trên mặt ghi, cho vào lượng nhỏ vừa phải để duy trì việc cháy. Thao tác cấp than, cào xỉ phải nhanh chóng và sau đó đóng ngay cửa cho than lại.

Độ dầy lớp than trên mặt ghi dao động khoảng 30cm.

Địa giới khách mua than đá ở Quốc Oai, Hà Nội

Địa lý
Huyện Quốc Oai cách trung tâm thành phố khoảng 20 km.

Phía Đông giáp Huyện Hoài Đức và quận Hà Đông với ranh giới là sông Đáy

Phía Bắc giáp huyện Phúc Thọ

Phía Nam giáp huyện Chương Mỹ

Phía Tây Bắc giáp huyện Thạch Thất

Phía Tây Nam giáp huyện Lương Sơn và thành phố Hòa Bình, tỉnh Hoà Bình.

Dân số năm 2009 là 188.000 người

Mua than đá ở Quốc Oai chất lượng

Hành chính
Huyện Quốc Oai có 21 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Quốc Oai (huyện lỵ) và 20 xã: Cấn Hữu, Cộng Hòa, Đại Thành, Đồng Quang, Đông Yên, Hòa Thạch, Liệp Tuyết, Nghĩa Hương, Ngọc Liệp, Ngọc Mỹ, Phú Cát, Phú Mãn, Phượng Cách, Sài Sơn, Tân Hòa, Tân Phú, Thạch Thán, Tuyết Nghĩa, Yên Sơn, Đông Xuân

Giao thông
Đại lộ Thăng Long
Quốc lộ 21A cũ hay Đường Hồ Chí Minh
Tỉnh lộ 421B

(Nguồn dữ liệu: Wikipedia.org)

->>> Cấu tạo than đá nhân tạo, cách hình thành và công dụng

Call Now Button