Than đá bán ở đâu cháy tốt, ít keo xỉ, tro muội? Nơi mua than Quảng Ninh chất lượng

Nước ta có nguồn tài nguyên thiên nhiên khoáng sản khá lớn trong đó có các các vùng hình thành than đá, than bùn, than nâu, than mỡ. Đặc biệt, mỏ than đá (anthracit) trữ lượng lớn là ở Quảng Ninh. Nguồn than đá chất lượng cao này đã được khai thác từ lâu và được kiểm định về chất lượng tốt, cho nhiệt lượng cháy cao ổn định, ít bị keo xỉ đặc biệt là than Đèo Nai, than Vàng Danh quý hiếm. Than đá sạch, chất lượng cao có độ tinh khiết trên 65% và càng cao thì nhiệt lượng cháy càng tốt. Keo xỉ, tro bụi là phụ phẩm hình thành khi đốt than. Đặc biệt trong thành phần của than có lưu huỳnh cao thì thường dẫn đến chảy ghi lò cực kỳ nguy hiểm. Ngoài ra các tạp chất cháy sẽ bám vào thành lò đốt, tích tụ lâu sẽ làm giảm nhiệt cháy của lò.

Than đá bán ở đâu ít keo xỉ
Than đá bán ở đâu tốt?

Than đá bán ở đâu ít keo xỉ?

Xưởng than ở Hà Nội của công ty Minh Chiến chúng tôi với quy mô 500 tấn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu về sử dụng than đá của nhiều đối tượng khách hàng. Địa chỉ công ty, xưởng ở Ngãi Cầu, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội với giao thông thuận tiện và nhiều phương tiện vận chuyển giúp bạn nhận được than nhanh nhất.

Nguồn nhập than của công ty trực tiếp từ tập đoàn than khoáng sản Việt Nam và các điểm tập kết khai thác than đá Quảng Ninh (than Hòn Gai, Cẩm Phả, Mạo Khê), than nhập khẩu.

CAM KẾT VỀ CHẤT LƯỢNG THAN MINH CHIẾN:

  • Nguồn than đá ổn định
  • Số lượng có sẵn nhiều, cam kết đúng chất lượng than theo thỏa thuận. Nhiệt lượng cháy của than đá loại 1 từ 6000- 8000 cal
  • Vận chuyển nhanh chóng, trong vòng 4- 48h kể từ khi nhận được đơn hàng, phục vụ mọi lúc mọi nơi trên cả 3 miền Bắc, Trung, Nam.
  • Giá bán than cạnh tranh, được kiểm tra chất lượng trước khi đặt mua hoặc nhận than
  • Nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, thực hiện nhanh, giảm bớt thất thoát

Giá mua than Quảng Ninh hiện nay ở mức 3000- 6000 đ/kg (giá bán chưa bao gồm phí vận chuyển)

Xưởng than đá công ty Minh Chiến
Xưởng bán than đá lớn của Minh Chiến

Cách nhận biết than đá chất lượng cao, ít keo xỉ

Muốn biết than đá bán ở đâu chất lượng thì khách hàng sẽ cần nhận biết loại than đá phù hợp nhu cầu sử dụng của mình.

Công ty than Minh Chiến xin phép chia sẻ kinh nghiệm chọn than đá chất lượng chuẩn như sau:

+ Kích thước, bề mặt viên than đá: kích thước than đá từ viên đá từ cỡ quả nhãn đến viên đá cỡ 2 bàn tay. Nên chọn loại có kích thước gần đều nhau để có nhiệt cháy đều. Viên đá óng, ánh kim, có màu đen, ít lỗ hở rỗ. Điều quan trọng nhất là: viên than không bị lọt qua thanh ghi lò. Nên than phải có kích thước đủ lớn.

Viên nào to sẽ bền lửa hơn viên nhỏ.

phân biệt than đá tốt
Nhận biết than đá tốt có lớp dầu

+ Mùi than chất lượng tốt không có mùi khí lưu huỳnh, khí nitro.

+ Bề mặt than có lớp dầu, hơi khó rửa

Call Now Button